Bánh Browny sô cô la tình yêu

0 Bình luận ... Được đăng bởi Nutri Greens

 

 

Thời gian thực hiện: 30 phút
Nướng: 30 phút
Số lượng: 9 phần ăn

Thành phần:

  • ¼ cup bơ hạnh nhân
  • ½ cup bí đỏ nghiền (pumkin puree, hoặc thay thế loại củ nghiền khác tương tự)
  • 1 quả chuối
  • ½ quả bơ 
  • 1 quả trứng gà 
  • ¼ cup bộ sô cô la nguyên chất 
  • 1/2 muỗng cà phê vanilla extract 
  • 1/3 muỗng cà phê 
  • 1 muỗng cà phê muối nở (bicarbonate of soda)
  • 1 tsp bột nở (baking powder) 
  • ½ cup Protein Nature Zen protein vị sô cô la
  • 1/4 cup đậu đen nấu chín
  • 1/4 cup si rô cây phong 
  • 1/3 cup hạt hồ đào khô
  • Một ít dầu dừa để bôi trơn khuôn bánh 
  • Một ít bột sô cô la nguyên chất để rắt lên khuôn 

Các bước thực hiện:
1️⃣ Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350F / 180 C.
2️⃣ Tráng lớp mỏng dầu dừa và bột sô cô la nguyên chất vào khuôn bánh (20cm X 20cm): quét lớp dầu, rắt ½ muỗng bột sô cô la đều tay hoặc có thể rắt hết.
3️⃣ Trộn bơ hạnh nhân và si rô cây phong trong một tô nhỏ
4️⃣ Xay hỗn hợp trứng, cuối, vanilla extract, sô cô la nguyên chất, bơ, bí đỏ nghiền và đậu đen cùng nhau 
5️⃣ Bổ sung thêm hỗn hợp bơ hạnh nhân và si rô cây phong, Protein Nature Zen vị sô cô la, bột nở, muối nở và xay đều.
6️⃣ Sau đó, đổ tất cả vào khuôn bánh đã có quét dầu dừa và rắc bột sô cô la, trải hỗn hợp đều trong khuôn
7️⃣ Rắc hạt hồ đào khô
8️⃣ Nướng trong 30 phút đã làm nóng rồi bật lò ở nhiệt độ thấp nhất. Sau khi bánh chín đều, có thể trữ lạnh trước khi dùng.

👩‍🍳👨‍🍳👩‍🍳👨‍🍳👩‍🍳👨‍🍳

CACAO LOVE BROWNIES

Delicious Chocolate Love Brownies... 
Preparation: 30 minutes
Cooking: 30 minutes
Servings: 9

 

Ingredients 

  • 1/4 cup almond butter
  • ½ cup pumpkin puree (or other marrow)
  • 1 banana
  • ½ avocado
  • 1 egg
  • 1/4 cup raw cacao powder
  • 1/2 tsp vanilla extract 
  • 1/3 tbsp bicarbonate of soda
  • 1 tsp baking powder 
  • ½ cup Nature Zen protein, Pure Raw Cacao
  • 1/4 cup cooked black beans 
  • 1/4 cup maple syrup 
  • 1/3 cup pecan pieces 
  • A little coconut oil to grease the brownie pan 
  • A little raw cacao powder to flour the pan


Preparation steps 
1️⃣ Pre-heat the oven at 350F / 180 C.
2️⃣ Lightly grease a brownie pan (around 20cm X 20cm) with 3. 4. coconut oil and flour the pan: once greased, sprinkle half of a raw cocoa teaspoon in the pan, shake it to distribute evenly the cacao. Then empty the excess, if any.
3️⃣ In a bowl, mix the almond butter and maple syrup together.
4️⃣ In a blender, blend together the egg, banana, vanilla extract, raw cocoa, avocado, pumpkin puree and black beans.
5️⃣ Add to the blender the mix of almond butter and maple syrup Nature Zen Protein, Pure Raw Cacao, bicarbonate of soda and baking powder. Mix well.
6️⃣ Pour the preparation in the greased pan and spread it in an even layer.
7️⃣ Sprinkle the pecan pieces.
8️⃣ Cook for 30 minutes in the pre-heated oven, on lowest oven rack. Let cool completely before cutting and serving.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: