Brownie pecan và sô cô la

0 Bình luận ... Được đăng bởi Nutri Greens

 

 

Thời gian thực hiện: 45 phút
Số lượng: 10 phần ăn

Thành phần:

  • Protein đậu Nature Zen: 70g (½ cup)
  • Bột cacao: 43g (½ cup)
  • Bột hạnh nhân: 75g (½ cup)
  • Đường mía: 100g (½ cup)
  • Baking soda: 5ml (1 muỗng cà phê)
  • Bi-cát-bô-nát: 1.67ml (⅓ muỗng cà phê)
  • 2 quả trứng
  • Bột hạnh nhân: 60ml (¼ cup)
  • Bí đỏ nghiền: 245g (1 cup)
  • Dầu hướng dương: 60ml (¼ cup)
  • Tinh chất vanilla extract: ½ muỗng cà phê
  • Pecan xắt nhỏ: 40g (⅓ cup)
  • Sô cô la đen: 42g (¼ cup)

Các bước thực hiện:

  • Trộn bí đỏ nghiền, dầu, trứng và vani ở trong tô. Sau đó đánh hỗn hợp cho đến khi hòa quyện vào nhau. Rồi để qua một bên.
  • Trộn trong một tô khác, hỗn hợp gồm protein đậu Nature Zen, bột cacao, bột hạnh nhân, đường mía, backing soda, bi-cát-bô-nát và muối. Dùng muỗng gỗ đảo đều hỗn hợp khô này nhưng vừa phải, không mạnh tay quá. Sau đó cho thêm sữa vào và khuấy đều.
  • Rắc pecan xắc nhuyễn và sô cô la vụn rồi khuấy đều.
  • Đổ hỗn hợp sền sệt nào vào khuôn hình vuông đã tráng dầu xung quanh và đạt vào lò nướng ở 350oF.
  • Trữ trong ngăn lạnh trước khi ăn.

****************************
DOUBLE CHOCOLATE AND PECAN BROWNIES
De riches brownies moelleux... du chocolat noir fondant... le croquant de pacanes... Un délice 100% végétal qui soutiendra votre corps et votre esprit par sa haute teneur en protéines!

Ingredients 

  • 1/2 cup (70g) Nature Zen peas protein 
  • 1/2 cup (43g) cocoa powder 
  • 1/2 cup (75g) almond powder 
  • 1/2 cup (100g) cane sugar
  • 1 tsp (5ml) baking powder (chemical leaven)
  • 1/3 tsp (1,67ml) bicarbonate of soda
  • 2 eggs
  • 1/4 cup (60ml) almond powder
  • 1 cup (245g) pumpkin puree
  • 1/4 cup (60ml) canola oil 
  • 1/2 tsp vanilla extract 
  • 1/3 cup (40g) chopped pecans 
  • 1/4 cup (42g) dark chocolate 

Preparation steps 
In a bowl, combine the pumpkin puree, oil, egg,s and vanilla. Whisk until the mix is homogeneous. Set aside.
In another bowl, combine Nature Zen peas protein, cocoa, almond powder, cane sugar, baking powder, bicarbonate of soda and salt. With a wooden spoon, incorporate the dry ingredients, not stirring too much. Add the milk and stir well.
Add the chopped pecans and chocolate chips, then spread by stirring briefly.
Pour the paste into an oiled square mould and cook in a preheated oven to 350F for 30 minutes.
Let cool before serving.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: