Hương vani giúp giảm stress

0 Bình luận ... Được đăng bởi Nutri Greens


Nature Zen đã dùng Vanilla tahitensis từ Tahiti để tạo nên hương vị vani tinh khiết và tinh tế của sản phẩm. Loại vani này rất hiếm, chỉ có mặt khoảng 1% trong sản xuất trên thế giới, và được các đầu bếp hàng đầu ưa chuộng.

Hương vani có nhiều nhất ở phần vỏ quả vani trước khi nứt lúc chín muồi. Người tinh luyện hương vani khi đó cần phải chiết xuất ngay để có thể có được lượng mùi vani nhiều nhất. Việc thu hoạch vỏ đậu này phải thực hiện khi quả vani thực sự chín muồi để hạn chế phần hao hụt mùi hương khi vỏ nứt. Vani Tahitian cho mùi hương kéo dài đến hơn hai tháng kể từ lúc nứt vỏ và hình thành hương thơm ngạt ngào, dịu ngọt, mùi trái cây và hương hoa cỏ. 

Hương vani quyến rũ độc đáo
Tất cả những đặc tính độc đáo của hương vani quyến rũ giống như hương cam thảo, rượu chưng cất và vanillic (axit phenolic),... đều có trong vani Tahitian 100% tự nhiên. Chính những phân tử mùi này đã mang đến mùi hương đặc trưng và được tìm thấy, giờ đây được ưa chuộng sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn hàng đầu trên thế giới.
Vani Tahitian với coca organic và nguyên chất mang nhiều ưu điểm nổi trội và ích lợi cho sức khỏe tinh thần và cơ thể chúng ta.


Giảm stress
Hương thơm dễ chịu và thư giãn của vani Tahitian được sử dụng trong những phương pháp trị liệu bằng thảo dược và còn là thuốc trị co thắt để giúp cải thiện triệu chứng stress.

Tạo cảm giác ngon miệng và tăng hấp thu
Vani Tahitian còn phổ biến được sử dụng trong phần khai vị, giúp tạo cảm giác ngon miệng và tăng hấp thu. 

Giảm đau
Vani Tahitian với thành phần coca organic và tinh khiết còn chứa thành phần tác động đến tinh thần giúp cải thiện sự tiết chất dẫn truyền thần kinh để tạo trạng thái phấn khởi, lạc quan.

Khử trùng
Vani còn có đặc tính khử trùng cao giúp thải độc do thú vật cắn phải.

Hiệu quả phục hồi
Trong mỹ phẩm, các loại vani được sử dụng để bào chế vì đặc điểm giúp tái cấu trúc, phục hồi, tẩy sạch, cung cấp nước, nuôi dưỡng và làm mềm cho da.

Vani Tahitian còn là nguồn protein thực vật có tính đồng hóa cao và dùng làm tá dược để giúp cân bằng cơ thể, trí tuệ và tinh thần.

Vani Tahitian cho mùi hương kéo dài đến hơn hai tháng kể từ lúc nứt vỏ và hình thành hương thơm ngạt ngào, dịu ngọt, mùi trái cây và hương hoa cỏ. 
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: