Món súp kem cà rốt và cải turnip với siro cây thích

0 Bình luận ... Được đăng bởi Nutri Greens

 

Thành phần nguyên liệu:
3 ½ cup (450g) cà rốt gọt vỏ, xắt nhuyễn
3 cup (415g) củ cải turnip gọt vỏ, xắt hình khối vuông nhỏ
2 cọng hành củ hành nhỏ xắt nhỏ
2 lít nước cải luộc
2 củ khoai tây gọt vỏ, xắt hình khối vuông nhỏ
3 muỗng ăn (90g) siro cây thích (hoặc mật ong)
1 cup (140g) Protein đậu Nature Zen
⅔ cup (167ml) kem thực vật (có thể có hoặc không)
½ muỗng cà phê (2.5ml) sage khô
4 nhúm hạt nutmeg (hạt đậu khấu)
¼ muỗng cà phê (1.25ml) muối

Các bước thực hiện:
1. Bỏ vào chảo một ít dầu, áp chảo cà rốt, cải turnip và hành khoảng 5 phút để làm mềm.
2. Cho nước cải luộc, khoai tây, siro cây thích và đun cho sôi tăm kim, đậy kín khoảng 25 phút đến khi các loại rau củ này mềm thật mềm.
3. Đổ phần trong chảo vào tô nhỏ, thêm protein đậu Nature Zen và kem. Nghiền đến khi đặc sệt mịn.
4. Rắc một lớp mỏng kem thực vật
Thêm một ít phô mai Parmesan và bạch hoa. 
Có thể dùng với món trộn salad.

Giờ thì bạn đã có món SÚP KEM CÀ RỐT VÀ CẢI TURNIP VỚI SIRO CÂY THÍCH thơm lừng rồi nhé.

************************

CREAM OF CARROT AND TURNIP SOUP WITH MAPLE SYRUP

Ingredients 

  • 3 1/2 cups (450g) peeled, chopped carrots 
  • 3 cups (415g) turnips, peeled and cut in dices 
  • 2 medium minced onions 
  • 2L of vegetable broth 
  • 2 potatoes, peeled and cut in dices 
  • 3 tbsp (90g) maple syrup (or honey)
  • 1 cup (140g) Nature Zen peas protein 
  • 2/3 cup (167ml) vegetable cream (or else)
  • 1/2 tsp (2,5ml) dried sage
  • 4 pinches of nutmeg
  • 1/4 tsp (1,25ml) salt

Preparation steps 
In a saucepan, saute the carrots, turnip and onion in a little oil for 5 minutes, to soften them.
Add the broth, potatoes and maple syrup, bring to a boil and simmer, covered, for 25 minutes or until the vegetables are tender.
Pour the saucepan preparation into the mixer bowl, add Nature Zen peas protein and cream. Purée until smooth.
Serve with a drizzle of vegetable cream.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: