Bánh Mufin Chuối Sô cô la

0 Bình luận ... Được đăng bởi Nutri Greens

[English below]

Thời gian thực hiện: 20 phút
Nướng: 23 phút
Số lượng: 12 phần ăn

Thành phần:

Protein Nature Zen sô cô la nguyên chất: 195g (1 ⅓ cup)
Bột hạnh nhân: 75g (½ cup)
Hạt diêm mạch khô: 60g (½ cup)
Bột sô cô la: 30g (2 muỗng ăn)
Bột nở (baking powder): 5g (1 muỗng cà phê)
Chuối: 2 trái (cỡ vừa)
Trứng: 8 quả
Nước cốt chanh: 2 muỗng cà phê
Sữa hạnh nhân không đường: 333ml (1 ⅓ cup)
Tinh dầu vanilla: 1 muỗng cà phê
Sô cô la chip đen: 250g (1 cup)


Các bước thực hiện:
Làm nóng lò ở nhiệt độ 350F (17 0 độ C)
Dùng bàn xẻng trộn đều hỗn hợp Protein Nature Zen sô cô la nguyên chất, bột hạnh nhân, hạt diêm mạch, bột sô cô la và bột nở.
Dùng nĩa xắn và nghiền 2 quả chuối, sau đó trộn đều với sữa hạnh nhân.
Dùng máy đánh trứng cho đến khi sáng đều, sệt mịn màng, thêm vào nước cốt chanh.
Sau đó thêm vào hỗn hợp chuối và sữa hạnh nhân.
Dùng bàn xẻng nhẹ nhàng cuộn đều lòng trắng trứng vào hỗn hợp sô cô la sao cho đồng nhất.
Chia đều thành 12 phần bánh và khay muffin và nướng khoảng 23 phút. Cũng có thể kiểm tra bằng tăm vào sâu trong lõi, khi thấy bánh khô không dính là bánh đã chín.

*****

DOUBLE CHOCOLATE BANANA MUFFINS
Preparation: 20 minutes
Cooking: 23 minutes
Servings: 12 muffins

 

Ingredients 
1 1/3 cup (195g) Nature Zen protein, Pure Raw Cacao
1/2 cup (75g) almond flour (ground almonds)
1/2 cup (60g) ground quinoa flakes
2 tbsp (30g) cocoa powder
1 tsp (5g) baking powder
2 medium bananas
8 egg whites
2 tsp of lemon juice
1 1/3 cup (333 ml) unsweetened almond milk 
1 tsp vanilla extract
1 cup (250g) dark chocolate chips 

 

Preparation steps 
Preheat the oven to 350F (170C)
In a large bowl, using a spatula, mix the Nature Zen protein, Pure Raw Cacao, almond flour, ground quinoa flakes, cocoa powder, and baking powder. Set aside.  
Using a fork, mash the 2 bananas, add the almond milk, mix well and set aside.
Using an electric mixer, whisk the egg whites until light, airy and stiff peaks begin to form, add the lemon juice.
Add the banana purée and almond milk mixture.
Using a spatula, gently fold in the egg whites to the cocoa mix, making sure to preserve the airy consistency.
Divide into the 12 muffin or bun cases and bake for approximately 23 minutes, or until a toothpick inserted into the middle of a muffin comes out dry.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: