Chúng ta ăn gì trong thức ăn?

0 Bình luận ... Được đăng bởi Nutri Greens

[Trích từ facebook của Ms. Xuân Mai - Người sử dụng Nature Zen]

Xem tiếp nội dung theo sau ảnh minh họa.

 

 

Chúng ta ăn gì trong thức ăn?

Mỗi thức ăn chúng ta đưa vào người, không chỉ đơn thuần là thành phần, bao nhiêu phần trăm Protein… mà nó còn chứa đựng cả năng lượng của người chuẩn bị, của người vận chuyển, của người làm ra nguyên vật liệu, rồi cả không khí, đất đai, nguồn nước… và tất cả quá trình tham gia vào từ lúc đầu cho đến lúc thức ăn đưa vào miệng chúng ta.

Vậy chúng ta ăn gì trong thức ăn?

Là toàn bộ năng lượng ấy.

Cây được chọn trồng ở vùng đất, khí hậu nguồn nước trong lành, ở đây có năng lượng trong lành, cây được tự do phát triển, tự do vươn mình, reo vui dưới ánh mặt trời, ở đây có năng lượng tự do. Cây được chăm sóc và thu hoạch bởi người nông dân thực hành thiền niệm thiên thần, ở đây có năng lượng bình an thiên thần. Quá trình sản xuất tinh khiết, vận chuyển, phân phối bởi những người thực hành những giảng dạy Thiên thần với tâm vô vị lợi, mang giá trị cho cộng đồng, ở đây có năng lượng thuần khiết. Và đặt biệt sản phẩm ra đời từ mong muốn đem lại sức khỏe cho bệnh nhân của mình trong quá trình điều trị của Dr. Francois, ở đây có năng lượng chữa lành và tình yêu thương.

Mỗi buổi sáng tôi bắt đầu ngày mới với một ly Protein Nature Zen với tất cả năng lượng Thiên thần ấy và tôi kết nối với đất trời  với lòng biết ơn…
 
Xuân Mai

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: