Sức Khỏe XANH với Ăn XANH và Yoga XANH

0 Bình luận ... Được đăng bởi Nutri Greens

 

Có sức khỏe XANH ta sẽ cảm nhận được hạnh phúc, tự tin hơn và thân thiện với mọi người hơn - quan trọng là ai cũng có thể rèn luyện cho mình Sức khỏe XANH 🍀🌱

🌿 Các yếu tố tác động đến sức khỏe XANH là gì? 
🌿 Rèn luyện như thế nào để co sức khỏe XANH?
🌿 Protein thực vật cho cuộc sống năng động

🌱 Ăn XANH: trong Yoga, ăn XANH nhằm mục đích cung cấp năng lượng và dưỡng chất hợp lý cho thể lực và cho sự cân bằng chuyển hóa. Trong đó cần lưu ý chất đạm phóng thích năng lượng từ từ gíup ổn định và cân bằng trạng thái cảm xúc trong khi đường phóng thích năng lương nhanh dễ gây nóng nãy, bốc hỏa.

🍒 Ăn đủ: ăn đủ năng lượng và chất đạm theo nhu cầu luyện tập. Ăn đủ năng lượng giúp duy trì trạng thái hăng say luyện tập; tránh "ép" cắt năng lượng khẩu phần ăn sẽ gây phản ứng dội như thèm ăn dẫn đến ăn không kiểm soát! Ăn đủ đạm giúp cơ thể chuyển hóa tiêu mỡ nội tạng và tạo cơ - cân nặng không phải là chỉ số quan trọng bằng tỷ lệ cơ và mỡ.

🍒 Ăn đúng: 
[1] Phân bố bữa ăn: sáng 50%; trưa 35%; tối 15% cho tổng năng lượng trong ngày

[2] Thực phẩm tươi: tính từ thời gian thu hoạch đến thời gian nấu chín. 

[3] Đạm thực vật không có cholesterol và hóa chất đi kèm như đạm động vật - bổ sung Nature Zen Nutri-Greens mỗi ngày để bổ sung đạm cho cơ thể.

[4] Bổ sung chất xơ: ăn trái cây tốt hơn vắt /ép - gạo lức là nguồn tinh bột giàu chất xơ .

[5] Bổ sung vitamin: không nấu trên 60 độ C - ăn salad là tốt nhất; cho dầu salad oil vào rau hay tô canh/soup khi dọn ra bàn ăn.

🌱🌱🌱 Yoga XANH: mục tiêu của Yoga là cân bằng thể lực (sức bền, chắc, khỏe) và cảm xúc (cân bằng, tránh nóng giận hay buồn rầu) - nên tập Yoga có sự hướng dẫn của huấn luyện viên chuyên nghiệp và không gian mở gần gũi thiên nhiên với khí trời, nắng và gió.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: