Workshop Sức khỏe XANH - tháng 01/2019

0 Bình luận ... Được đăng bởi Nutri Greens

🍀 Nhật ký SỨC KHỎE XANH ☘️
Workshop 26.01.2019

Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn đã nghiên cứu rất nhiều kiến thức dinh dưỡng, thì những thông tin tại buổi workshop SỨC KHỎE XANH vẫn mang đến rất nhiều điều mới mẻ về dinh dưỡng. Và nhất là những hiểu sai protein khi cung cấp protein cho cơ thể đã được giới thiệu cặn kẽ từ các chuyên gia, giúp bạn nhận ra những tiêu chí để chọn lựa nguồn protein chất lượng mà cơ thể có thể hấp thu trọn vẹn.

 

 

🌿 Chương trình dẫn dắt bởi Bác sĩ François Bouchard đến từ Canada, Bác sĩ Trịnh Diệp Dạ Hằng với hơn 20 năm làm việc trong ngành dinh dưỡng

Người tham dự cũng đặt ra nhiều câu hỏi sâu sắc và ad sẽ lần lượt chia sẻ, để các bạn tham khảo cho bản thân và những người quanh bạn.

Với sứ mệnh hướng về sức khỏe cộng đồng thông qua việc cải thiện kiến thức dinh dưỡng của cộng đồng để thay đổi một quan điểm về dinh dưỡng, bằng những hoạt động cộng đồng về tư vấn dinh dưỡng chuyên nghiệp cũng như cung cấp giải pháp về dinh dưỡng cho mọi người, Nutri-Greens sẽ tiếp tục lan tỏa đến cộng đồng Chương trình Sức khỏe XANH.

 

 

 

 

  

 

  

 

 

 

​​​​​​​ 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: